Giới thiệu

Đèn Trang Trí Tichi Lights tự hào là một trong những Đơn Vị tiên phong trong công tác lan tỏa giá trị cốt lõi Đạo Đức và Trí Tuệ thông qua việc Tư Vấn – Thi công - Cung cấp thiết bị điện với tiêu chí toàn hảo từ những việc nhỏ nhất, với  thông điệp : Ánh Sáng hoàn hảo – Cuộc sống hoàn hảo. Một số sản phẩm đèn tại Đèn Trang Trí Tichi Lights như : đèn chùm, đèn thả, đèn mâm, đèn vách, đèn quạt, đèn ốp trần, đèn bàn, đèn thanh ray…

Tầm nhìn : Đèn Trang Trí Tichi Lights hướng đến sự phát triển an vui, Trí Tuệ thông qua các loại đèn chất lượng cao, hoàn mỹ trong cuộc sống và Thủy chung cùng năm tháng. Qua đó tối ưu thời gian, chi phí và thổi hồn vào từng sản phẩm làm thăng hoa những giá trị an vui, thiện lành, đem lại hiệu quả và cuộc sống hoàn hảo cho mọi Khách Hàng.

Sứ mệnh : Đèn Trang Trí Tichi Lights lan tỏa ánh sáng hoàn hảo đến mọi nhà trên tinh thần tin cậy, an toàn,  hiệu quả, đảm bảo các tiêu chí :

  • Hoàn hảo về chất lượng
  • Tiện dụng về chức năng
  • Tuyệt hảo về thẩm mỹ
  • Thành tựu về Trí Tuệ

Giá trị cốt lõi  : Với phương châm “Ánh sáng hoàn Mỹ – cuộc sống hoàn hảo”, Đèn Trang Trí Tichi Lights  lấy Đạo Đức làm nền tảng và Trí Tuệ làm cốt lõi hướng đến những giá trị ưu việt . Ưu thắng cho Khách Hàng. Trọn lành với từng sản phẩm đèn với tất cả Tâm Đức gói trọn vào đó. Ánh sáng đèn còn là Ánh sáng Trí Tuệ đem lại cuộc sống viên mãn bình an và đầy Trí Tuệ.